Home Hạt Chia Úc Làm đủ những điều sau bạn sẽ bán hạt chia “đắt như tôm tươi”

Làm đủ những điều sau bạn sẽ bán hạt chia “đắt như tôm tươi”

15 min read
0
0
17
Làm đủ những điều sau bạn sẽ bán hạt chia “đắt như tôm tươi”

Để có thể bán hạt chia được thật chạy hàng, không chỉ cần chất lượng sản phẩm thật tốt, mà bạn nên chuẩn bị và thực hiện thật tốt những điều lưu ý sau đây của chúng tôi.

1, Cam kết chất lượng thật tốt

Làm đủ những điều sau bạn sẽ bán hạt chia “đắt như tôm tươi”

Hạt chia là thực phẩm bổ sung trực tiếp, tác động thẳng tới sức khỏe của con người nên chất lượng cần được đặt lên hàng đầu và cũng là vấn đề người tiêu dùng cực quan tâm.

Vì thế bạn cần khẳng định chất lượng của sản phẩm, kiểm định cũng như lựa chọn kỹ càng sản phẩm mình bán, bởi nếu chất lượng kém, khách hàng sẽ phản hồi lại ngay, và đương nhiên, bạn sẽ gặp khó khăn rất lớn.

Còn nếu chất lượng tốt, khách hàng yên tâm, tin tưởng vào sản phẩm bên bạn, nhờ đó mà việc bán hạt chia cũng dễ dàng hơn, thành công hơn.

 

2, Chọn mẫu mã đóng gói hạt chia thật phù hợp

Làm đủ những điều sau bạn sẽ bán hạt chia “đắt như tôm tươi”

Hạt chia sẽ được trồng tại nước ngoài, đóng gói tại Úc hoặc Mỹ và nhập khẩu về Việt Nam với quy cách đóng gói khá đa dạng. Có những loại đóng gói 1kg, đóng hộp 1kg, đóng gói 500 gam, đóng gói 200 gam,…

Vì thế mà tùy theo bạn định mở cửa hàng như thế nào, cửa hàng lớn hay nhỏ, bán buôn hay bán lẻ cũng như nhóm khách hàng bạn muốn hướng tới mà chọn quy cách đóng gói hạt chia cho phù hợp. Nhờ đó bạn sẽ bán hạt chia được tốt hơn.

Tốt nhất là bạn nên chọn đa dạng kiểu cách đóng gói một chút, để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn, mua hàng được dễ hơn.

 

3, Nên bán hạt chia Úc hay bán hạt chia Mỹ

Làm đủ những điều sau bạn sẽ bán hạt chia “đắt như tôm tươi”

Xuất xứ cũng như nơi đóng gói của hạt chia mà người ta chia ra thành hạt chia Úc và hạt chia Mỹ. Việc lựa chọn bán hạt chia Úc hay Mỹ thì chỉ cần tùy theo cách bạn phân tích thị trường cũng như là xem mặt hàng nào bạn dễ dàng để nhập về hơn.

Bởi khi so sánh giữa hạt chia Úc và hạt chia Mỹ thì có rất nhiều quan điểm khác nhau, chưa thể khẳng định chắc chắn rằng loại nào tốt hơn. Cũng tương tự như vậy, khách hàng cũng tùy từng đối tượng mà họ sẽ thích hạt chia Mỹ hoặc là hạt chia Úc.

 

4, Cân bằng giữa chi phí và lợi nhuận

Làm đủ những điều sau bạn sẽ bán hạt chia “đắt như tôm tươi”

Đã xác định kinh doanh thì việc tối quan trọng bạn cần làm đó là cân bằng được giữa chi phí bỏ ra và lợi nhuận thu về.

Bạn cần tính toán thật chuẩn xác chi phí đầu vào: tiền vốn, chi phí vận chuyển, chi phí thuê cửa hàng, chi phí nhân công cùng các loại chi phí khác. Để từ đó đề ra được mức giá bán hạt chia phù hợp, không quá đắt để khách hàng sợ, nhưng cũng không quá rẻ để có thể thu về lợi nhuận tối ưu nhất.

Và, theo như thông thường thì khi mới thâm nhập vào thị trường, các bạn nên bán hạt chia với mức giá hơi “mềm” một chút để thu hút khách, đừng muốn “ăn xổi”, đưa giá cao để khách hàng “không dám ngó đến” sản phẩm của bạn.

 

5, Truyền thông, quảng cáo thật tốt cho sản phẩm

Làm đủ những điều sau bạn sẽ bán hạt chia “đắt như tôm tươi”

Thị trường kinh doanh hiện nay rất khốc liệt nhưng cũng mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn. Để bán hạt chia được thuận lợi nhất, ngoài việc chú tâm vào chất lượng, mẫu mã, giá thành thì bạn còn cần quảng cáo sản phẩm thật tốt.

Ngoài bán tại cửa hàng theo cách truyền thống, hay tìm các mối để bán buôn thu lợi, và đặc biệt là đánh vào thị trường kinh doanh online trên mạng. Chỉ nói đơn giản là mạng lưới facebook thôi chẳng hạn, bạn sẽ tiếp cận được với hàng triệu triệu khách hàng mà chẳng tốn mấy chi phí.

Tương tác tốt, quảng cáo hay, chiến lược đúng đắn sẽ khiến bạn bán hạt chia được tốt hơn cực nhiều. Có đôi khi chỉ là đơn giản một đợt “sale hàng”, “giảm giá cực sốc” hoặc “khuyến mãi tặng kèm hấp dẫn” thôi chẳng hạn,…lượng khách hàng bạn thu được sẽ bất ngờ lắm nhé.

Và cũng đừng quên cập nhật các dịch vụ mới của thị trường như đặt và giao hàng nhanh trực tuyến, dịch vụ ship cod – giao hàng và thu tiền hộ tại nhà,…khách hàng sẽ cảm thấy được thoải mái hơn trong việc mua hàng và đương nhiên bạn sẽ thành công hơn.

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, hy vọng công cuộc bán hạt chia của các bạn sẽ thành công rực rỡ.

Load More Related Articles
Load More By MInh Trang
Load More In Hạt Chia Úc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Mách bạn cách sử dụng hạt chia cho hiệu quả tối đa

Contents1, Cam kết chất lượng thật tốt2, Chọn mẫu mã đóng gói hạt chia thật phù hợp3, Nên …