Home Tinh Bột Nghệ Để bán tinh bột nghệ vàng thành phố Hồ Chí Minh thật đắt khách?

Để bán tinh bột nghệ vàng thành phố Hồ Chí Minh thật đắt khách?

14 min read
0
0
12
Để bán tinh bột nghệ vàng thành phố Hồ Chí Minh thật đắt khách?

Bạn là nhà sản xuất, nhà cung cấp, hay nhà phân phối tinh bột nghệ và đang muốn phát triển thị trường ở thành phố Hồ Chí Minh nhưng chưa biết phải bắt đầu thế nào và phải làm sao để chiếm lĩnh được thị trường này? Bài viết này của chúng tôi là dành cho bạn. Hãy theo dõi để có chiến lược bán tinh bột nghệ vàng thành phố Hồ Chí Minh thật đắt khách các bạn nhé.

1, Khẳng định chất lượng

Dù là bán tinh bột nghệ ở Hồ Chí Minh hay ở Hà Nội hay ở bất cứ đâu đi chăng nữa, việc đầu tiên các bạn cần chú ý đến đó là chất lượng. Bởi đây là sản phẩm tác động trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng nên yếu tố chất lượng, đảm bảo an toàn phải đặt lên hàng đầu.

 

Để bán tinh bột nghệ vàng thành phố Hồ Chí Minh thật đắt khách?

Nếu là nhà sản xuất, hãy chọn những nguyên liệu thật tốt, quy trình công nghệ thật chuẩn để đưa ra sản phẩm chất lượng cao ra thị trường. Còn nếu là nhà phân phối, bán lẻ hoặc bán buôn,…các bạn hãy chọn những hãng sản xuất chất lượng, uy tín để kinh doanh.

Nếu tinh bột nghệ vàng mà các bạn bán là hàng tốt, tự khắc khách hàng sẽ “1 đồn 10, 10 đồn trăm và trăm sẽ đồn triệu,…”, và hiển nhiên là khách hàng sẽ tự tìm đến bạn, doanh thu sẽ tăng lên nhanh chóng.

 

2, Cân đối giá thành

Đây là yếu tố thứ 2 mà khách hàng quan tâm đến sau chất lượng của sản phẩm, bởi hiện giờ, trên thị trường thì giá của tinh bột nghệ vàng có rất nhiều. Từ 500 nghìn, 800 nghìn hay 1 triệu đồng trên 1kg tinh bột nghệ đều có cả.

Để bán tinh bột nghệ vàng thành phố Hồ Chí Minh thật đắt khách?

Vì thế mà khi bắt đầu bán tinh bột nghệ vàng tại Hồ Chí Minh, các bạn hãy cân đối giá thành sản phẩm của mình để bước đầu tiên chiếm được cảm tình của khách hàng đã.

Ví dụ như giá thành sản xuất của bạn cho 1kg tinh bột nghệ là 800 nghìn (đã tính hết chi phí), thì đầu tiên hãy bán với giá 850 hoặc 900 nghìn thôi đã. Tuy lợi nhuận bước đầu không nhiều, nhưng hãy thử làm phép tính rất đơn giản, bạn bán rẻ, nhiều người mua, sẽ lợi nhuận cao, còn hơn là bán đắt, lợi nhiều 1kg nhưng khách mua 1 lần là thôi, vậy cái nào lợi hơn?

 

3, Quảng cáo sản phẩm

Để thực hiện được bước này thì các bạn cần có chiến lược thật rõ ràng và cẩn thận. Vì sao? Vì không chỉ là bán tinh bột nghệ ở Hồ Chí Minh hay ở bất cứ đâu thì các bạn cần phải quảng cáo sản phẩm của mình thì người tiêu dùng mới biết đến và mua.

Để bán tinh bột nghệ vàng thành phố Hồ Chí Minh thật đắt khách?

Với một thị trường sôi động đầy tiềm năng như Hồ Chí Minh thì có đến hàng ngàn hãng cung cấp tinh bột nghệ, bạn phải làm được điều gì đó đặc biệt cho sản phẩm của mình để khách hàng ấn tượng và chọn mua. Ví dụ như: tên sản phẩm, quy cách đóng gói, chất lượng, giá cả, chương trình khuyến mại,…

Và đừng quên một “công cụ đắc lực” đó là mạng xã hội, hiện nay, số lượng người dùng facebook, zalo, shoppee,…là rất nhiều, từ già đến trẻ, nên hãy “đánh” vào các thị trường ảo này. Có vô số người bán hàng cũng dùng cách này, nhưng bạn hãy nhớ câu “trăm người bán, vạn người mua”, chỉ cần bạn kiên trì và tạo được những nét riêng của mình, khách hàng vẫn sẽ đặt mua rất nhiều.

 

4, Tạo những ấn tượng mạnh cho khách hàng

Và cuối cùng, đừng quên gây ấn tượng cho khách hàng về sản phẩm tinh bột nghệ đang bán ở Hồ Chí Minh của mình.

Để bán tinh bột nghệ vàng thành phố Hồ Chí Minh thật đắt khách?

Rất đơn giản thôi, chỉ là tìm một địa điểm đặt cửa hàng “thật hot”, với vị trí thuận lợi, dễ tìm cùng những banner, áp phích bắt mắt, thu hút cái nhìn của người dân qua lại, cùng những chương trình khuyến mãi, bắt thăm trúng quà chẳng hạn,…

Hoặc là bạn có thể chọn những quy cách đóng gói, đóng hộp khác đi, đặc biệt hơn một chút, “khác thường” hơn một chút, thay đóng túi, hãy đóng vào hộp nhựa hình trái tim, hình chiếc lá,…chẳng hạn, vừa sang trọng lại giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy những hạt tinh bột nghệ vàng mịn bên trong, họ sẽ thích thú và mua về.

Nhìn chung, để có chiến lược bán tinh bột nghệ vàng thành phố Hồ Chí Minh thì các bạn cần tập hợp thật nhiều yếu tố khách quan và chủ quan. Nhưng quan trọng nhất vẫn là chất lượng khẳng định thương hiệu, hãy kiên trì và thành công sẽ đến. Chúc các bạn kinh doanh thuận lợi.

Load More Related Articles
Load More By MInh Trang
Load More In Tinh Bột Nghệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Mách bạn cách sử dụng hạt chia cho hiệu quả tối đa

Contents1, Khẳng định chất lượng2, Cân đối giá thành3, Quảng cáo sản phẩm4, Tạo những ấn t…