Home Tinh Bột Nghệ Bán tinh bột nghệ vàng thành phố Hồ Chí Minh có lãi không?

Bán tinh bột nghệ vàng thành phố Hồ Chí Minh có lãi không?

15 min read
0
0
0
Bán tinh bột nghệ vàng thành phố Hồ Chí Minh có lãi không?

Bán tinh bột nghệ vàng thành phố Hồ Chí Minh là hướng kinh doanh được nhiều người nghĩ đến nhưng không phải là ai cũng thành công trong lĩnh vực này. Liệu bán có đông khách không, có chạy hàng không và có lãi hay không, các bạn đã nghĩ đến những vấn đề này chưa? Đọc bài viết ngày hôm nay của chúng tôi nhé.

Nhu cầu của khách hàng về tinh bột nghệ vàng như thế nào?

Bán tinh bột nghệ vàng thành phố Hồ Chí Minh có lãi không?

Trước khi muốn kinh doanh một mặt hàng nào đó như: bán tinh bột nghệ vàng thành phố Hồ Chí Minh chẳng hạn, các bạn cần phải quan tâm đến thị hiếu của khách hàng. Xem họ đang quan tâm đến điều gì nhất ở mặt hàng này, họ có nhu cầu thế nào về tinh bột nghệ, những đối tượng nào sẽ tin dùng sản phẩm này?

Tinh bột nghệ được đánh giá là mặt hàng cao cấp, được tinh chế và chắt lọc, loại bỏ nhựa nghệ, dầu nghệ, tạp chất có trong củ nghệ để từ 25 – 30kg nghệ mới cho ra được 1kg tinh bột nghệ.

Tinh bột nghệ chứa curcumin, tinh bột nghệ giúp kháng viêm, giảm đau, giảm cân, chữa dạ dày, đẹp da cùng rất nhiều tác dụng tuyệt vời khác. Chính vì thế mà rất nhiều người tin dùng tinh bột nghệ và coi nó là thần dược.

 

Những đối tượng nào sẽ thường xuyên sử dụng tinh bột nghệ?

Bán tinh bột nghệ vàng thành phố Hồ Chí Minh có lãi không?

Xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu sẽ giúp cho việc bán tinh bột nghệ vàng thành phố Hồ Chí Minh của bạn hiệu quả hơn. Bạn sẽ biết ai là nhóm người cần, để mình bán cái người ta cần, dĩ nhiên hàng của bạn sẽ chạy hơn.

Đối với mặt hàng tinh bột nghệ thì khách hàng mục tiêu và tiềm năng nhất của bạn là những người phụ nữ trong độ tuổi khoảng trên 22.

Bởi vì sao?

Vì đây là những người đã đi làm, có thu nhập, có gia đình hoặc là chưa nhưng họ có nhu cầu làm đẹp rất lớn. Tinh bột nghệ lại là một trong số nguyên liệu làm đẹp da cực an toàn nên sẽ được chị em phụ nữ rất tin dùng.

Ngoài ra, bạn nên nhắm vào những đối tượng những người phụ nữ sau sinh (tinh bột nghệ giúp tăng lượng sữa, giảm cân, chữa rạn da), người bị bệnh liên quan đến dạ dày (kích thích tiêu hóa, giảm dịch vị, chữa viêm loét dạ dày, tá tràng,…).

 

Bán tinh bột nghệ vàng thành phố Hồ Chí Minh lãi lời thế nào?

Bán tinh bột nghệ vàng thành phố Hồ Chí Minh có lãi không?

Việc lãi lời của bất cứ một mặt hàng nào thì còn tùy thuộc vào mức độ lợi nhuận mà bạn muốn có cũng như phụ thuộc vào nguồn hàng của bạn. Nếu chỉ xét trên khía cạnh tinh bột nghệ cao cấp chứ không phải hàng pha trộn để kiếm lãi cao thì:

Nếu như bạn là nhà sản xuất, bạn sẽ tính toán được giá thành sản phẩm của mình, từ đó tính toán thêm cả tiền thuê mặt bằng, tiền nhân viên, tiền kinh doanh, quảng cáo,…cộng thêm lợi nhuận mong muốn của bạn để đưa ra giá cả hợp lý.

Ví dụ như cộng tất cả các chi phí vào, bạn sản xuất ra 1kg tinh bột nghệ hết 600.000 đồng thì bạn có thể bán 800.000đ, 900.000đ hoặc 1 triệu tùy theo.

Còn nếu như bạn là người đi buôn, nhà phân phối hoặc lấy sỉ, lấy lẻ,…thì tùy vào sự cân nhắc của bạn để bán hàng sao cho hợp lý.

Ví dụ như bạn lấy được giá rẻ, chỉ 500 nghìn đồng 1kg tinh bột nghệ chẳng hạn, bạn có thể bán lên 800 nghìn 1kg, vẫn khá hợp lý cho người tiêu dùng.

 

Làm sao để bán tinh bột nghệ vàng thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất?

Bán tinh bột nghệ vàng thành phố Hồ Chí Minh có lãi không?

Để có thể bán tinh bột nghệ vàng thành phố Hồ Chí Minh cũng như là trên các tỉnh thành khác của Việt Nam thật tốt thì bạn phải thực hiện khâu xúc tiến thương mại thật hiệu quả.

Việc một thương hiệu nào đó xuất hiện trên thị trường đòi hỏi phải quảng cáo thật rầm rộ, quảng cáo nhiều, ấn tượng, kèm theo sản phẩm chất lượng thật thì khách hàng sẽ hiển nhiên nhớ đến thương hiệu của bạn.

Thêm vào đó là tích cực bán hàng trên các kênh online, trên mạng xã hội, bởi ngày nay thì việc ai ai cũng có một vài tài khoản trên mạng, dành thời gian lướt web là chuyện thường. Nếu biết tận dụng thì đây sẽ là một kênh bán hàng cực hiệu quả.

Trên đây là một vài tính toán cũng như gợi ý cho các bạn xem việc kinh doanh tinh bột nghệ như thế nào, chúc các bạn sẽ bán tinh bột nghệ vàng thành phố Hồ Chí Minh thật tốt nhé.

Load More Related Articles
Load More By MInh Trang
Load More In Tinh Bột Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Mách bạn cách sử dụng hạt chia cho hiệu quả tối đa

ContentsNhu cầu của khách hàng về tinh bột nghệ vàng như thế nào?Những đối tượng nào sẽ th…